Điều kiện nhập học

Hãy tìm hiểu xem bạn cần những gì để có thể du học Canada

Tuỳ theo yêu cầu của từng trường( trường càng có tiếng yêu cầu càng cao) và chương trình học mà yêu cầu có thể khác nhau đôi chút. Nhưng nhìn chung chúng ta có thể chia ra hai phần: trình độ ngoại ngữ (tiếng anh hoặc pháp) và điểm trung bình cuối năm cấp phổ thông.

1444245341_GuaranteeTrình độ ngoại ngữ:

Đây là một điều kiện bắt buộc để bạn có thể học tập và làm việc tại Canada. Tuy nhiên, bạn có thể đăng kí nhập học trước rồi bổ sung ngoại ngữ sau, nhà trường sẽ gửi giấy nhập học có điều kiện. Có nghĩa là bạn phải hoàn tất khoá học ngoại ngữ do nhà trường yêu cầu hoặc cung cấp bằng ngoại ngữ tương đương trước khi vào học chính thức.

Trình độ tiếng Anh tối thiểu của hầu hết các trường

Điều kiện tiếng anh cần thiết du học Canada

1444213425_ToyTrình độ phổ thông:

Nhà trường yêu cầu ở bạn 2 điều kiện: yêu cầu chung và yêu cầu riêng của từng ngành.

Yêu cầu chung: tuỳ vào mỗi trường có thể chỉ cần bằng tốt nghiệp lớp 12 là đủ hoặc điểm trung bình cần phải 6 hay thậm chí điểm thi đại học của bạn.

Yêu cầu từng ngành: tuỳ vào ngành bạn chọn lựa mà yêu cầu cũng khác nhau, ví dụ nếu học commerce hay kinh tế trườnh thường đòi hỏi bạn phải có điểm tốt ở môn toán.

Lời ngỏ: tuy yêu cầu có thể không cao, nhưng hầu hết các trường không bảo đảm sẽ nhận bạn dù bạn có đủ điều kiện.


Cập nhật học bổng, tips và chính sách mới 

Thành công! Hãy kiểm tra Email Link sách sẽ gửi đến Email của bạn.


Follow Us

Share This