Chương trình MBA tại Canada

Master of Business Administration (MBA) là chương trình sau đại học giúp phát triển và nâng cao kiến thức quản trị.

Những thông tin cần biết về chương trình MBA Canada Chương trình:

Tùy theo nhu cầu và mục đích của người học, chương trình MBA phân ra nhiều thể loại cũng như chương trình khác nhau. Bạn có thể học MBA tổng quát (Master of Business Administration), hoặc tập trung vào một chuyên ngành cụ thể như MBA Accounting, MBA Banking, MBA Tourism.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn thời gian học cũng như chương trình học dài ngắn, cũng như lựa chọn chương trình Co-op.

Chương trình co-op được thiết kế giúp sinh viên được làm việc thực tế trong quá trình học để áp dụng kiến thức hàn lâm vào thực tiễn. Nhiều trường đại học khác nhau tại Canada có đưa ra chương trình này để bạn dễ dàng lựa chọn.

1433588202_PixelKit_5-Oclock-Shades-Icon-Set__0007_8 Điều kiện nhập học:

Tùy theo tiêu chuẩn từng trường cũng như yêu cầu của chuyên ngành bạn chọn lựa. Yêu cầu nhập học cũng khác nhau từ 5 năm kinh nghiệm trong ngành cũng như không cần kinh nghiệm vẫn có thể nhập học. Ngoài ra, để đảm bảo yêu cầu chất lượng, một số trường (chẳng hạn nhưUVIC) yêu cầu chương trình phụ trợ dành cho những ai chưa có kinh nghiệm làm việc

1433588197_PixelKit_5-Oclock-Shades-Icon-Set__0005_5 Lợi ích từ MBA:

Khi bạn tìm kiếm trên blog cũng như thông tin trên các trang web du học, bạn có thể dễ dàng tìm thấy danh sách những lợi ích mà MBA mang lại và hầu hết là những câu nói sáo rỗng và những hứa hẹn không thực tế như thu nhập sẽ tăng, có thể lên chức cao hơn v.v.. Sau đây là những lợi ích thực tế nhất mà bạn có thể thấy ngay sau khi bạn hoàn tất MBA.

Nâng cao kiến thức, khả năng tư duy, làm việc theo nhóm cũng như giải quyết vấn đề:  

Do chương trình MBA được thiết kế nhằm giúp bạn có thể làm việc theo nhóm cùng nhau giải quyết những tình huống xảy ra trong thực nhằm kiểm tra và nâng cao khả năng giải quyết vấn đề cũng như khả năng tư duy.

Đánh bóng lý lịch:

Có được tấm bằng MBA đương nhiên sẽ giúp bạn đánh bóng được tên tuổi của bản thân.

Thăng tiến trong công việc:

Việc thăng tiến trong công việc tùy loại hình công việc, biên chế công ty có xem trọng bằng cấp hay không cũng như khả năng thực sự của bạn.

1433588175_PixelKit_5-Oclock-Shades-Icon-Set__0004_18 Chi phí Các trường đại học tiêu biểu (2015):

Chỉ áp dụng cho sinh viên quốc tế, đơn vị: CAD

Bảng so sánh học phí MBA các trường đại học Canada

Cập nhật học bổng, tips và chính sách mới 

Thành công! Hãy kiểm tra Email Link sách sẽ gửi đến Email của bạn.


Follow Us

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share This